Cách massage body săn chắc thon gọn

Cách massage body săn chắc thon gọn-a

Cách massage body săn chắc thon gọn là mối quan tâm của rất nhiều chị em hiện nay. Đối với những cô nàng may mắn có nguồn tài chính dồi dào thì khỏi nói. Họ chỉ cần thả mình với những lộ trình chăm sóc chuyên nghiệp tại các spa uy tín là đã có ngay cơ thể khỏe đẹp, mịn màng rồi! Nhưng với những chị em không có nhiều tiền hoặc không có nhiều thời gian thì sao?

Đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em có cơ địa hơi mập mạp, chị em sau sinh… thì việc có một cơ thể săn chắc, thon gọn là khao khát luôn thường trực. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng rảnh rỗi và đủ hầu bao để thường xuyên xuất hiện tại các spa và trung tâm làm đẹp.

Cách massage đầu thư giãn tại nhà nhanh chóng đơn giản

CÁCH MASSAGE BODY SĂN CHẮC THON GỌN CHO CHỊ EM

Có rất nhiều cách mát xa khác nhau mà chị em có thể tìm thấy. Chỉ cần vài phút ngồi lướt phím trên các diễn đàn và mạng xã hội là có cả chục cách. Tuy nhiên, sự thật là mỗi người lại có cơ địa khác nhau. Người thì chỉ khoảng một vài tuần là có hiệu quả. Nhưng cũng có người phải áp dụng trong thời gian cả tháng mới thấy được sự thay đổi trên cơ thể.

Thông thường, khi thực hiện massage body sẽ có hai cách mà chị em hay sử dụng và được khuyên áp dụng nhất:

1. Cách massage body bằng tay.

Những vùng thường tích mỡ và nhức mỏi bao gồm: mặt, vai, tay, eo, đùi và bắp chân. Chính vì vậy, khi thực hiện mát xa toàn thân, chúng ta thường phải thực hiện nhiều bài matxa khác nhau ứng với mỗi bộ phận.

Đơn giản nhất là bạn sử dụng lực của các đầu ngón tay cùng lực ấn nhẹ và hơi ấm của lòng bàn tay xoa bóp, miết và vuốt nhẹ nhàng. Nếu bạn tự tin với khả năng của mình, có thể kết hợp với bấm huyệt trên cơ thể. Bấm huyệt sẽ điều hòa khí huyết, giảm mệt mỏi, giảm đau. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể kết hợp thêm một số tinh dầu, thảo dược hoặc sản phẩm chăm sóc chuyên dụng. Như thế sẽ giảm mỡ và thon gọn nhanh hơn.

Cách massage body săn chắc thon gọn-b

2. Cách massage body với thiết bị hỗ trợ.

Cách này thường được sử dụng như một biện pháp hỗ trợ giảm cân, giảm đau và cẳng thẳng của nhiều chị em. Các thiết bị hỗ trợ có thể là ghế massage toàn thân, máy mát xa cầm tay, đệm matxalưng… Mỗi thiết bị sẽ có một tác dụng khác nhau. Người dùng sẽ tùy theo nhu cầu mà sử dụng cho hiệu quả và cảm thấy thoải mái nhất.

Đã là phụ nữ, chị em đừng chần chừ khi cơ thể cần được chăm sóc. Áp dụng những cách massage body săn chắc thon gọn hợp lý, đảm bảo, bạn sẽ có được một thân hình như mong muốn. Vừa đẹp, vừa khỏe mạnh, lại khoan khoái tinh thần. Tại sao không?

Nguồn: https://ghematxatoanthan.com/

admin