Ghế massage Nhật Bản sử dụng nguồn điện bao nhiêu?

Ghế massage có tốn điện không-a

Ghế massage Nhật Bản sử dụng nguồn điện bao nhiêu? Nhiều người không biết về thông tin này nên khi sử dụng sản phẩm đã gặp phải khá nhiều rắc rối. Bởi nguồn điện được thiết kế cho máy có thể khác biệt so với điện áp chung. Gây nên những trục trặc như cháy, chập điện, ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ sản phẩm cũng như sức khỏe của quý khách hàng…

>>> ghế massage có tốn điện không?

Ghế massage Nhật Bản cũng có nhiều loại, ứng với nhiều nguồn điện…

Như bạn biết đấy, trong thời kỳ thị trường mở của như hiện nay, việc đặt và tìm mua một sản phẩm từ nước bạn không phải là chuyện quá khó khăn. Và ghế matxa cũng không phải là ngoại lệ. Theo nhiều người tìm hiểu thì thông thường, các sản phẩm tại Nhật sẽ được thiết kế với nguồn điện 110V đúng với điện áp của quốc gia này. Và tất nhiên, nếu bạn đang mua được một chiếc ghế có nguồn điện áp như vậy. Rất có thể nó là một sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc này.

NƠi bán ghế massage Nhật Bản tại Vũng Tàu
NƠi bán ghế massage Nhật Bản tại Vũng Tàu

Xong, hãy cân nhắc nhé!

Một chiếc ghế mát xa sử dụng nguồn điện 110V mà bạn mua có thể may mắn là sản phẩm nội địa Nhật được nhập khẩu nguyên chiếc. Nhưng nếu không may mắn thì có khả năng chiếc ghế đó là hàng nhập lậu, hàng cũ đã qua sử dụng… Để đảm bảo hơn, hãy lựa chọn cho mình những thiết bị được sản xuất tại Nhật hoặc một số quốc gia khác theo công nghệ chuẩn Nhật. Chúng sẽ được thiết kế đúng theo yêu cầu và thuận tiện nhất cho thị trường Việt Nam.

Tạm thời bỏ qua các vấn đề về nguồn gốc. Hãy chuyển sang phân tích về tính khả dụng của sản phẩm. Nguồn điện của Việt Nam là 220V. Vì thế, nếu bạn sử dụng những sản phẩm được thiết kế theo điện áp tại Nhật, sẽ cần có một bộ đổi nguồn kèm theo. Điều này sẽ kéo theo khá nhiều vấn đề rắc rối.

Sử dụng ghế matxa toàn thân Nhật Bản
Sử dụng ghế matxa toàn thân Nhật Bản

Ghế masssage Nhật Bản sử dụng nguồn điện bao nhiêu mới là loại tốt?

Mỗi đất nước sẽ có một mức điện áp khác nhau. Ở Nhật là 110V, ở Mỹ là 120V, nhiều quốc gia tại châu Âu, Úc và châu Á thường sử dụng điện áp là 220V-240V. Trong đó có Việt Nam với mức điện áp chuẩn là 220V.

Vậy nếu sử dụng tại Việt Nam, chúng ta nên lựa chọn những chiếc ghế massage Nhật Bản sử dụng nguồn điện bao nhiêu mới phù hợp? Tất nhiên, câu trả lời là 220V rồi. Hãy chọn cho mình những dòng ghế được sản xuất tại Nhật và xuất khẩu sang Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể dùng những sản phẩm sản xuất theo dây chuyền, quy chuẩn Nhật. Đối với những bạn yêu thích các dòng ghế mát xa nội địa Nhật, thì bạn nhất định phải kèm theo những bộ đổi nguồn chính hãng nhé! Chúng sẽ giúp cấp điện đều, hợp lý và tránh chập cháy…

 

admin