Ghế massage cho người béo phì có tốt không?

Ghế massage cho người béo phì

Ghế massage cho người béo phì có tốt không? Tăng cân quá nhanh làm cơ thể mỏi mệt. Muốn đi xoa bóp, massage nhưng bận rộn không có thời gian rảnh. Không biết ghế massage cho người béo phì có tốt không?

Tăng cân là vấn đề lo nghĩ của rất nhiều người. Tăng cân không có nghĩa rằng người đó vô lo vô nghĩ, ăn được ngủ được mà tăng cân.

Cách massage body săn chắc thon gọn

Còn có nhiều nguyên nhân khác khiến cho cơ thể bị béo phì:

  • Cơ thể bị tích nước đột ngột, gây cảm giác giống như béo phì. Tích nước có thể xảy ra khi chúng ta phải sử dụng một số loại thuốc, phụ nữ uống thuốc tránh thai…
  • Cơ địa hấp thụ được lượng dưỡng chất tốt hơn.
  • Do rối loạn nổi tiết và chuyển hóa chất trong cơ thể.
  • Do chế độ ăn không hợp lý, thiên về các loại thực phẩm nhiều chất béo. Không ăn nhiều rau, chất xơ, cá…
  • Do yếu tố tâm lý.
  • Và nhiều nguyên nhân khác.

Ghế massage cho người béo phì có tốt không?

Khi bị béo phì, thừa cân, hệ xương khớp phải chịu đừng một lực chèn ép vô cùng lớn. Lớn hơn nhiều thậm chí là nhiều lần so với tiêu chuẩn cho phép. Chính vì vậy mà người bị béo phì luôn mệt mỏi, uể oải và đau nhức.

Ghế massage cho người béo phì có tốt không?

Ghế massage vốn là một trong những thiết bị hỗ trợ quen thuộc với rất nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người khi bị béo phì cảm thấy khá thắc mắc không biết có được và nên sử dụng nó hay không. Đối với những người bình thường, ghế mát xa có thể:

  • Thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi do học tập và làm việc cường độ cao.
  • Giảm đau nhức trên cơ thể bằng những tác động thư giãn và xoa bóp nhẹ nhàng đến chuyên sâu của hệ thống con lăn và túi khí được bố trí hợp lý trên ghế.
  • Hỗ trợ trị liệu một số bệnh: Đây là tính năng của một số loại ghế massage đặc biệt. Dựa trên công nghệ hiện đại với con lăn massage 3D/4D/5D, hệ thống sưởi ấm ở thắt lưng, kỹ thuật mát xa Shiatsu truyền thống Nhật Bản… Những căn bệnh như: thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, rối loạn tuần hoàn máu… sẽ được khắc phục triệt để.

ghế massage đặc biệt

Đối với người béo phì, kết quả trên có thể sẽ giảm bớt do lượng mỡ thừa bao quanh cơ thể nhiều hơn người bình thường. Bên cạnh đó, tùy vào thể trạng mỗi người, hiệu quả của ghế cũng sẽ khác nhau.

Ghế massage cho người béo phì có tốt không còn phù thuộc vào thể trạng của từng người. Để đảm bảo sức khỏe cũng như hiệu quả sử dụng, chúng ta nên đi khám. Sau khi bác sĩ kiểm tra sẽ đưa ra được những nhận xét chuyên môn về tình trạng sức khỏe. Qua đó, chúng ta có được những lộ trình điều trị cũng như cách thư giãn hợp lý.

admin