Ghế massage ở Việt Nam

Ghế massage ở Việt Nam-a

Ghế massage ở Việt Nam tưởng đắt đỏ, ấy vậy mà cũng có nhiều mức giá rất phải chăng… Chủng loại các loại ghế và máy mát xa khá đa dạng. Có những chiếc ghế nhỏ gọn có giá chỉ vài triệu nhưng chất lượng cũng không  hề thua kém những sản phẩm cao cấp đắt tiền…

Ghế massage Nhật Bản sử dụng nguồn điện bao nhiêu?

Ghế mát xa là sản phẩm luôn được xem là thiết bị chăm sóc sức khỏe khá xa xỉ và chỉ dành cho “người giàu”. Điều này là sự thật ở những giai đoạn đầu những chiếc ghế này xuất hiện tại Việt Nam. Hãy thử tưởng tượng, bạn phải tiết kiệm như thế nào khi đồng lương chỉ đủ ăn mà một chiếc ghế có giá bán cả mấy ngàn đô?

Ghế massage trị đau lưng

Nhưng đừng lo lắng! Câu chuyện đắt rẻ đó là chuyện của quá khứ mà thôi. Hiện tại, chúng ta đang sống trong một nền kinh tế mở cửa, có vô số hàng hóa trao đổi giao thương giữa nhiều nước khác tới Việt Nam. Và ghế matxa cũng không ngoại lệ. Chúng ta có thể tìm và lựa chọn được hàng chục thương hiệu với hàng ngàn mẫu ghế khác nhau. Mỗi loại lại có một tính năng, đặc điểm, kích thước cũng như giá bán riêng…

Ghế massage ở Việt Nam có giá khoảng bao nhiêu?

Đối với những chiếc ghế massage toàn thân thì giá bán tuy có độ mở rộng nhưng cũng chưa phải là sản phẩm phổ cập. Một chiếc ghế thông thường với những tính năng cơ bản nhất cũng sẽ có giá bán từ 10-20 triệu. Còn nếu như bạn cần một sản phẩm chăm sóc chuyên sâu hơn, thì giá bán sẽ khá cao. Từ 30-40 triệu tới 100 triệu , thậm chí là hơn 200 triệu/chiếc.

Ghế massage ở Việt Nam có giá khoảng bao nhiêu?

Tuy nhiên, ngoài các dòng ghế có kích thước lớn, bạn cũng có thể chuyển sang lựa chọn ghế matxa lưng hoặc đệm mát xa lưng cho ô tô. Chúng chỉ có giá từ khoảng 2 triệu tới dưới 10 triệu. Khá phù hợp với mặt bằng chung tiêu dùng tại Việt Nam. Hoặc rẻ hơn nữa, bạn cũng có thể thay thế các chiếc ghế đắt đỏ bằng bộ mát xa cầm tay nhỏ gọn. Chỉ vài trăm ngàn tới vài triệu mà đầy đủ các tính năng và tiện ích. Người dùng chỉ vất chút sức lực để điều chỉnh đầu matxa bằng tay tới vị trí phù hợp. Nhưng bù lại thì sản phẩm có giá thành vừa phải. Không quá đắt đỏ, ngay cả nhân viên văn phòng hay người lao động bình thường cũng có thể mua được.

Ghế massage ở Việt Nam đang ngày càng trở nên thông dụng và được ưa chuộng. Giá bán của chúng cũng dần phù hợp hơn với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Vì thế, việc lựa chọn cho mình một sản phẩm không phải chuyện quá khó khăn. Hãy chăm sóc cho bản thân và gia đình để tất cả mọi thành viên luôn khỏe mạnh.

admin