Ghế massage có tốn điện không?

Massage vũ trụ là gì? Có lợi ích gì cho sức khỏe?

Ghế massage có tốn điện không là một trong những câu hỏi rất phổ biến khi ai đó tìm hiểu và lựa chọn dòng sản phẩm này…  Với kích thước khá lớn và đôi khi còn đồ sộ thì những chiếc ghế đặc biệt này có tốn điện như bạn vẫn phỏng đoán?

Nhức đến xoa bóp, bấm huyệt, không ai không biết ca ngợi những tác dụng tuyệt vời của liệu pháp này. Quả thực! Nếu bạn đang mệt mỏi, căng thẳng, stress vì công việc, học tập hay bất cứ lý do nào khác. Thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng, chỉ cần 15-20 phút được xoa bóp và thư giãn matxa. Cơ thể của bạn sẽ cân bằng và thả lỏng trở lại ngay lập tức.

Ghế massage có tốn điện không-b

Công dụng của ghế massage hoạt động như thế nào?

Những chiếc ghế mát xa cũng có tác dụng tương tự như vậy. Với hệ thống con lăn, túi khí và mô tơ rung được bố trí dọc trên thân ghế, cùng nhiều tính năng nổi bật. Người dùng sẽ được trải nghiệm những liệu trình mát xa chưa từng có. Đặc biệt là kết quả thu được không hề thua kém so với những dịch vụ xoa bóp chuyên nghiệp tại tiệm.

Tuy nhiên, có một vấn đề là, một chiếc ghế matxa thường có kích thước khá lớn. Nhiều chiếc ghế không chỉ xoa bóp mà còn có thêm sưởi ấm nhiệt hồng ngoại, massage Shiatsu, Zero Gravity… Nên chúng ta ai cũng sẽ thắc mắc không biết là những chiếc ghế này tiêu tốn lượng điện năng khổng lồ đến đâu?

Ghế massage có tốn điện không?

Nếu ai đó hỏi bạn câu hỏi này. Hãy đừng ngần ngại mà đáp lại họ rằng ghế matxa không hề tốn điện. Đối với những chiếc ghế nhỏ gọn như những loại ghế massage lưng, ghế dành cho nhân viên văn phòng, ghế đệm matxa trên ô tô thì mức độ tiêu thụ điện chỉ khoảng 50-60W mà thôi. Mức tiêu thụ điện này thậm chí còn thấp hơn. Và nó chỉ giống như bạn đang thắp sáng một chiếc bóng điện.

Ghế massage có tốn điện không-c

Tất nhiên, những chiếc ghế mát xa toàn thân có kích thước lớn, đồ sộ và nhiều tính năng, công dụng sẽ tiêu thụ nhiều điện hơn. Nhưng nếu so với một chiếc máy sấy tóc loại thường thì công suất của ghế vẫn chỉ bằng 1/5 mà thôi. Nếu bạn từng tìm hiểu các thông số của nhiều dòng sản phẩm sẽ thấy. Một chiếc ghế nhu vậy chỉ tiêu thụ điện ở mức trên dưới 200W mà thôi. Quan trọng là chúng ta không sử dụng sản phẩm này quá nhiều. Bạn sẽ chỉ mát xa khoảng 15-20 phút mỗi lần và một vài lần mỗi ngày. Vì thế nên dù gia đình bạn có tới 4-6 người lớn. Thì chiếc ghế của bạn cũng không phải hoạt động tới 3h/ngày.

Bây giờ chắc hẳn câu hỏi ghế massage có tốn điện không sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nhiều. Bởi câu trả lời đã có rồi! Sản phẩm này hoàn toàn không tiêu hao điện năng khủng khiếp như bạn nghĩ. Còn chần chừ gì nữa mà không tậu luôn cho mình thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời này?

Từ khóa tìm kiếm: ghế massage có tốn điện không? điện năng tiêu thụ cho ghế massage là bao nhiêu?, ghế massage tốn điện, nguồn điện cho ghế massage

admin