Ghế mát xa bao nhiêu tiền có MASSAGE VŨ TRỤ

Ghế mát xa bao nhiêu tiền có massage vũ trụ

Massage vũ trụ là tính năng rất “thần kỳ” có ở nhiều dòng ghế matxa toàn thân hiện đại. Ghế mát xa bao nhiều tiền mới có tính năng này?

Nói đến ghế matxa toàn thân, chắc hẳn ai cũng biết về những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này đối với sức khỏe người dùng. Những tính năng tiêu biểu của ghế mát xa có thể kể đến như:

– Massage bằng con lăn giúp bấm huyệt và massage sâu vào từng vùng đau mỏi.

– Massage bằng túi khí, nhẹ nhàng thư giãn các cơ bắp căng cứng.

– Massage bằng mô tơ rung, giúp cơ thể thả lỏng và thoải mái.

– Sưởi ấm nhiệt hồng ngoại hỗ trợ trị liệu giảm đau và tăng cường lưu thông máu.

– Một số dòng sản phẩm có thêm những tính năng mới như: trị liệu Shiatsu, cảm biến thông minh giúp bấm huyệt hiệu quả, trị liệu âm thanh, thư giãn tinh thần bằng hiệu ứng đèn đổi màu…

Ghế mát xa bao nhiêu tiền có MASSAGE VŨ TRỤ
Ghế mát xa bao nhiêu tiền có MASSAGE VŨ TRỤ

Một tính năng mới được nhiều người dùng “săn đón” trong thời gian gần đây mà chúng tôi muốn nhắc tới chính là Massage vũ trụ. Vậy, massage vũ trụ là gì? Tính năng này có tác dụng như thế nào đến sức khỏe? Ghế mát xa bao nhiêu tiền mới có tích hợp tính năng này?

Massage vũ trụ là gì? Có lợi ích gì cho sức khỏe?

Massae vũ trụ hay chính xác hơn là massage không trọng lực. Chế độ Zero Gravity này được tích hợp trong một số dòng ghế matxa đời mới. Không chỉ cho người dùng trải nghiệm thú vị mà còn có tác dụng rất tốt trong quá trình massage, trị liệu.

Cụ thể, khi người dùng khởi động tính năng massage không trọng lượng. Ghế sẽ tự động ngả về phía sau theo chương trình đã được thiết lập sẵn. (Người dùng cũng có thể điều chỉnh đổ nghiêng ghế tùy theo ý muốn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất, độ nghiêng được định sẵn là điều cần thiết.) Tiếp theo, hệ thống túi khí sẽ tự động điều chỉnh áp suất. Vừa nâng đỡ, chúng vừa ôm trọn toàn bộ cơ thể. Đồng thời, con lăn cũng hoạt động liên tục. Tạo cho người dùng có cảm giác lơ lửng và nhẹ nhàng như đang bay giữa không gian vũ trụ.

Massage vũ trụ là gì? Có lợi ích gì cho sức khỏe?
Massage vũ trụ là gì? Có lợi ích gì cho sức khỏe?

Nhờ tính năng đặc biệt này, tinh thần của người dùng sẽ được thư giãn tuyệt đối. Hơn nữa, massage trong chế độ này cũng đem lại hiệu quả cao hơn. Massage toàn diện hơn và chuyên sâu hơn rất nhiều so với những chương  trình massage thông thường.

Ghế mát xa bao nhiêu tiền sẽ có tính năng tuyệt vời này?

Thông thường, tính năng massage không trọng lượng chỉ được tích hợp ở những dòng sản phẩm đời mới. Đây là những dòng ghế mát xa toàn thân cao cấp, đa công năng. Vì mỗi thương hiệu lại ấn định một mức giá khác nhau. Nên rất khó để khẳng định ghế mát xa giá rẻ sẽ có tính năng này hay không?

Bạn có thể thấy trên thị trường, những sản phẩm ghế matxa có tính năng massage vũ trụ có thể bán với giá 70-80 thậm chí gần 200 triệu. Cũng có những dòng ghế matxa giá rẻ hơn. Bởi vậy, bạn cần tìm tới những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ghế mát xa bao nhiêu tiền sẽ có tính năng tuyệt vời này?
Ghế mát xa bao nhiêu tiền sẽ có tính năng tuyệt vời này?

Ở đây, chúng tôi xin phép nêu ra một cái tên. Đó là Massage Chair. Đây là địa chỉ cung cấp dòng ghế matxa nội địa Nhật chất lượng cao. Không chỉ thế, giá của sản phẩm cũng rất hợp túi tiền người tiêu dùng Việt. Chỉ khoảng 30 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc ghế matxa có tính năng massage vũ trụ “thần kỳ”. Câu hỏi về ghế mát xa bao nhiêu tiền mới có tính năng này đã dễ dàng được giải đáp.

Vừa rồi là bài viết “Ghế mát xa bao nhiêu tiền có massage vũ trụ?”. Hi vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình. Chúc bạn cùng những người thân yêu luôn khỏe mạnh.

admin