Hướng dẫn sử dụng ghế matxa toàn thân Nhật Bản

hướng dẫn sử dụng ghế matxa toàn thân

Ghế matxa toàn thân sẽ phát huy công dụng cao nhất khi bạn thực hiện đúng những hướng dẫn sử dụng ghế matxa kết hợp với chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng một cách khoa học.

Thông thường sản phẩm nào bán ra cũng được kèm theo sách hướng dẫn sử dụng chi tiết, người dùng có thể học theo và áp dụng một cách nhanh chóng. Đối với các dòng ghế của Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà sách HDSD của bạn bị mất, có thể làm theo các bước đơn giản sau:

– Bước 1: Kiểm tra kỹ các đầu nối, ổ cắm, dây nguồn của sản phẩm trước khi cấp điện và sử dụng.

– Bước 2: Cắm điện cho sản phẩm, đảm bảo nguồn điện đúng với thông số kỹ thuật yêu cầu (thường có dán ở thân máy).

Sử dụng ghế matxa toàn thân Nhật Bản
Sử dụng ghế matxa toàn thân Nhật Bản

– Bước 3: Khởi động thiết bị bằng nút nguồn (thường ở phía sau lưng ghế). Màn hình lúc này sẽ sáng lên các chức năng của sản phẩm. Mỗi chức năng lại có một thông số nhất định để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

– Bước 4: Bạn có thể tiến hành sử dụng một số chức năng cơ bản nhất của ghế matxa toàn thân, tất cả đều được hiển thị rõ nét trên bảng điều khiển. Hoặc bạn có thể lựa chọn chức năng tự động để kiểm tra một lượt tất cả những tính năng của máy. Chúng đã được lên kế hoạch từng bước, người dùng không phải can thiệp gì cả, cho đến khi quá trình kết thúc thì máy sẽ tự động dừng lại.

Hướng dẫn sử dụng ghế matxa sẽ thích hợp với những chức năng chi tiết ở bên trong, nếu bạn muốn dùng một cách riêng lẻ hoặc điều chỉnh chế độ cho phù hợp hơn. Tuy nhiên nên nhắc lại rằng, tất cả các tính năng này hầu hết đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia về công nghệ và sức khỏe, do đó không nên thay đổi quá nhiều các thông số mà chỉ nên linh hoạt sử dụng khi cần thiết.

Hướng dẫn sử dụng ghế matxa sẽ thích hợp
Hướng dẫn sử dụng ghế matxa sẽ thích hợp

Nên chú ý rằng, ghế matxa giá rẻ hay đắt xịn hay không cũng không nên sử dụng quá 30 phút mỗi lần. Còn nếu như trong lúc đang sử dụng mà thoải mái quá, bạn rơi vào giấc ngủ thì các loại ghế thông minh hiện nay sẽ chuyển sang trạng thái ngủ để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như tổn thương sức khỏe của người dùng. Cũng như không nên dùng máy liên tục 24/24 (thường gặp ở các văn phòng) mà nên để máy nghỉ khoảng 10 phút sau mỗi lần sử dụng.

Nếu xuất hiện bất kỳ sự đau nhức hay mệt mỏi nào đều là dấu hiệu cho biết bạn đang hướng dẫn sử dụng ghế matxa toàn thân của Nhật sai cách. Hãy liên hệ ngay với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối để làm rõ vấn đề trước khi ảnh hưởng xấu hơn tới sức khỏe của mình và cả gia đình bạn nhé!

admin