Video massage body nam

Video massage body nam-b

Video massage body nam có dễ không?Chị cứ như thế là mất chồng như chơi! Đừng có thả lão ấy tự do quá! Mát xa hay mát gần thì cũng phải do tự tay mình chăm sóc… Có gì đâu mà khó, ngồi xem vài cái video massage body nam là biết ngay chứ có gì đâu!

Lan ngồi trên sofa, tay ôm chặt chiếc gối nghe Mai diễn thuyết về tật xấu của các đức ông chồng.

Hướng dẫn cách massage

Cứ rút kinh nghiệm từ em là ra hết! “Anh mệt nên mới đi, chỗ đấy lành mạnh mà, biết bao nhiêu người vào đó”… Ôi, đàn ông họ nhiều lí lẽ lắm chị ơi. Cũng vì tin tưởng mà em suýt mất chồng đấy! Đúng là các trung tâm uy tín thì nó không có cái trò đó thật. Nhưng ngay ngoài cửa thì một đám “ve” lượn như giữa mùa hè luôn!”

Chả là chồng Lan độ này bận rộn quá! Việc công ty của anh nhiều không xuể. Cứ ví như hôm nay, rõ ràng là cuối tuần, nhưng anh cũng chẳng được ở nhà đầy 2 tiếng. Mới buổi sáng, hai vợ chồng đang súng sính quần áo chuẩn bị lượn phố “hẹn hò” thì anh nhận được cuộc gọi của sếp. Thế là lại phải vội vội vàng vàng chạy đi gặp đối tác ngay. Dự án tiến triển tốt thì Lan cũng mừng. Nhưng thấy chồng vất vả thì cô cũng xót lắm. Muốn chồng giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi nên Lan nghĩ đến chuyện để chồng đi mát xa thường xuyên:

Thì cũng tùy từng người chứ! Chị em mình cũng đi massage, cũng có cả dịch vụ nam nhưng có vấn đề gì đâu! Mình không thích thì ai làm được mình! Dạo này anh ấy mệt mỏi, chị cũng muốn anh ấy xả stress chút!”

Video massage body nam-b

“Chỉ cần xem vài cái video massage body nam là ok thôi mà!”…

Thế nhưng trái lại hẳn với Lan, Mai gạt phắt suy nghĩ đó đi:

“Chị dừng ngay! Dừng khẩn trương cho em. Người ta đi mình cản chẳng nổi giờ chị lại muỗn vẽ đường cho sói chạy hả chị! Không nên nhân đạo một cách ngu xuẩn với đám đàn ông được đâu chị ơi. Em khuyên chị một câu nhé! Chị tự massage cho anh nhà là tốt nhất! Có khó gì lắm đâu! Chỉ cần xem vài cái video massage body nam là ok thôi mà!”

“Liệu có được không? Tôi thấy cũng phức tạp lắm chứ!”

Này nhé! Chị chỉ cần học những bước cơ bản là được. Quen rồi thì làm nâng cao. Mà nếu như chị không tự tin thì mua luôn cho anh nhà cái ghế! Em có con bạn chuyên bán ghế massage toàn thân nhập khẩu. Hơi bị tốt mà giá lại không quá cao. Chị vừa giúp anh thư giãn lại an toàn hiệu quả. Tốt quá còn gì!

Xem massage toàn thân cho người đẹp

Nhưng suy đi tính lại, nhân tạo vẫn không bằng tự nhiên. Nếu như anh vận rộn, chị cứ học qua video massage body nam cho nhanh. Vài phút là cũng đỡ hẳn đau nhức vai gáy rồi. Chẳng phải đi đâu xa lại đỡ tốn kém!” Lan tuy cảm thấy Mai hơi ghen tuông và lo lắng thái quá! Nhưng cũng không phải không có lý…

admin