Tư vấn mua ghế matxa nội địa Nhật vừa rẻ vừa đẹp

Tư vấn mua ghế matxa nội địa Nhật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ghế matxa toàn thân được sản xuất từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng đều chọn mua ghế massage nội địa Nhật. Vậy nên chọn mua ghế mát xa nội địa Nhật như thế nào để được sản phẩm chất lượng?

Vì sao nên chọn ghế massage nội địa Nhật?

Không chỉ riêng ghế massage mà các sản phẩm điện tử khác do Nhật Bản sản xuất đều có độ bền và chất lượng hơn hẳn các nước khác. Hơn nữa, đồ điện tử Nhật Bản tiết kiệm 50% năng lượng điện năng và được dán tem chứng nhận của bộ Y tế Nhật Bản. Tất cả các sẩn phẩm do Nhật Bản sản xuất đều chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng và bảo vệ môi trường sống.

Vì sao nên chọn ghế massage nội địa Nhật?
Vì sao nên chọn ghế massage nội địa Nhật?

Nhận diện nguồn gốc xuất xứ của ghế

Nếu bạn muốn biết sản phẩm ghế massage giá rẻ này có đúng là Nhật Bản sản xuất hay không thì hãy xem giấy tờ nguồn gốc xuất xứ của nó. Bạn có thể xem giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của hãng đó ví dụ: của Nhật, Hàn, Mỹ…vv hay còn gọi tắt là CQ và giấy chứng nhận nguồn gốc sản xuất của hãng đó ví dụ: Từ Nhật, Hàn, Mỹ…vv hay còn gọi tắt là CO. Ngoài ra, bạn có thể xem trực tiếp lên vỏ thùng và thân ghế, nếu do Nhật Bản sản xuất sẽ ghi là made in Japan.

Các tính năng chính của ghế massage nội địa Nhật

Ghế massage nội địa Nhật được tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh như:

  • Xoa bóp, day huyệt, xoa bóp.
  • Có thể lựa chọn vùng massage: cổ, vai gáy, lưng, chân, gan bàn chân, lòng bàn chân.
  • Chế độ massage bằng túi khí tại các vị trí: cánh tay, hông, bàn chân, bắp chân.
  • Có thể điều chỉnh độ rộng của con lăn và cường độ massage.
Nhận diện nguồn gốc xuất xứ của ghế mát xa nhật
Nhận diện nguồn gốc xuất xứ của ghế mát xa nhật

Ghế mát xa hàng nội địa Nhật có rất nhiều tính năng đa dạng để người dùng có thể chọn lựa. Không chỉ giúp giảm đau nhức nhanh chóng để tinh thần được thư giãn, thoải mái mà ghế còn giúp hỗ trợ điều trị một số bênh như thoát vị đĩa đệm, tiểu đường, cao huyết áp…Nếu bạn thường xuyên áp lực vì công việc và cuộc sống thì hãy luyện tập mỗi ngày với ghế massage để cơ thể luôn khỏe mạnh và tinh thần luôn sảng khoái, yêu đời nhé!

Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý là ghế massage nội địa Nhật được sản xuất thích hợp với các điều kiện tại Nhật Bản. Vì thế, nếu người tiêu dùng Việt Nam khi chọn mua những sản phẩm này phải chú ý xem nó có phù hợp với tình hình sức khỏe, cơ địa và điều kiện sử dụng của gia đình mình không nhé!

admin