Tìm hiểu về ghế massage Nhật bãi

ghế massage Nhật bãi

Tìm hiểu về ghế massage Nhật bãi

Hiện nay nhu cầu mua và sử dụng ghế massage Nhật bãi tại Việt Nam ngày một tăng cao bởi giá thành đã được giảm nhiệt tuy nhiên chất lượng sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn được đảm bảo.

ghế massage Nhật bãi

Ngoài sự đa dạng về chủng loại, ghế massage Nhật bãi còn có độ bền cũng như chất lượng luôn được đánh giá cao. Đặc biệt những sản phẩm đến từ Nhật luôn luôn hướng đến lợi ích sức khỏe của người sử dụng.

Hãy cùng ghế mát xa toàn thân tìm hiểu về nghế massage Nhật Bãi các bạn nhé.

Ghế massage Nhật bãi – sản phẩm hữu ích dành cho gia đình bạn

Với những tính năng chuyên dụng được cài đặt sẵn trên chiếc nghế massage sẽ giúp bạn tận hưởng những phút giây thư giãn, xua tan mệt mỏi, chống đau lưng, mỏi vai gáy, cơ xương khớp…. Tuy nhiên với một chiếc ghế massage Nhật mới sẽ có giá thành rất cao khiên cho bạn và gia đình không có điều kiện mua nó mặc dù rất thích

Ghế mát xa Nhật Bãi là sản phẩm đã qua sử dụng tại đất nước Nhật Bản và được nhập khẩu về trong nước( hàng second hand). Tuy nhiên chất lượng của những chiếc ghế này thì hên sui. Có những chiếc ghế thì chất lượng còn tốt, sử dụng được nhưng có những chiếc ghế thì sử dụng chất lượng lại thấp khiến khách hàng rơi vào tình trạng ” tiền mất tật mang”.

Có những đơn vị còn chà trộn những chiếc ghế massage cũ đã sử dụng trong nước để bán được sản phẩm với giá cao hơn.

Cẩn trọng khi mua ghế massage Nhật Bãi 

Hàng Nhật bãi chính là hàng nội địa Nhật, sản phẩm được sử dụng với nguồn điện 110V, khách hàng phải đổi qua nguồn điện 220V. Nếu không sẽ xảy ra hiện tượng cháy chập gây nguy hại cho người sử dụng.

Hàng Nhật bãi là hàng được lưu hành bên Nhật, chính vì thế nếu bất cứ một phụ tùng nào mà mà xảy ra hỏng hóc bạn cũng khó khăn trong việc thay thế và chi phí thường khá cao.

Cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm và bảo dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần để thiết bị được bền, đẹp và sạch sẽ khi sử dụng.

 

Khuyến cáo rằng khách hàng nên sử dụng ghế massage mới nhập khẩu trong nước, vì toàn bộ sản phẩm cũng được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản, hơn nữa chế độ bảo hành rất tốt, nếu xảy ra bất kỳ hiện tượng gì các bạn đều có thể gọi điện ngay cho nhà cung cấp để khắc phục vấn đề.

Địa chỉ tham khảo: 104 – BT1C – KĐT Mễ Trì Thượng – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0987 636 081

admin