RƠI NƯỚC MẮT vì biết kết quả sau 1 tháng ngồi ghế massage

kết quả sau 1 tháng ngồi ghế massage

Chỉ sau một tháng sử dụng ghế massage, tôi rơi nước mắt khi biết kết quả. Không thể tin vào mắt mình, tôi hỏi đi hỏi lại bác sĩ. Câu trả lời của bác sĩ làm tim tôi nghẹn lại. Thật quá bất ngờ!

Đã kết hôn hơn 2 năm nhưng vợ chồng tôi vẫn không thấy có dấu hiệu nào của thành viên thứ 3. Dù đã thăm khám đủ mọi nơi nhưng kết quả hoàn toàn bình thường. Vợ chồng tôi không hề bị vô sinh, thậm chí sinh lý còn vô cùng ổn định là khác. Hết hi vọng với tây y, chúng tôi tìm đến với đông y. Thậm chí, mẹ chồng còn lên tận miền cao để bốc thuốc từ một bà lang có tiếng. Nhưng cũng chẳng có gì tiến triển.

chúng tôi kết hôn 2 năm và ghế massage đã cứu cánh
chúng tôi kết hôn 2 năm và ghế massage đã cứu cánh

Tuy chồng và bố mẹ đều không thể hiện thái độ thúc giục. Nhưng tôi hiểu rằng mọi người đều rất mong tiếng trẻ thơ. Cách đây hơn 2 tháng, hai vợ chồng có đi khám sức khỏe định kỳ. Bác sĩ có nói là nếu muốn có con, chúng tôi không được căng thẳng, cần chăm chỉ tập thể dục và thư giãn cơ thể. Nếu được thì nên đi du lịch tại những nơi có môi trường trong lành. Như vậy mới tốt cho việc thụ thai.

Sau khi từ bệnh viện trở về, anh ân cần nói với tôi:

Em này, anh thấy đợt này em bận rộn quá. Từ lúc lấy nhau, hết việc nhà lại đến việc cơ quan. Có thể vì em căng thẳng quá nên mới chưa có con thôi! Hay là em xin nghỉ vài hôm, vợ chồng mình đi du lịch cho khuây khỏa?”

Chồng biết rồi còn gì! Dự án bọn em chạy phải 3 năm mới kết thúc. Giờ mới được hơn 2 năm. Giai đoạn nước rút này em không thể nghỉ được.”

Anh thở dài vuốt tóc tôi. Anh mắt đầy yêu thương của anh làm tôi vừa vui vừa tủi. Thực sự, không chỉ anh mà ngay cả tôi cũng rất cần có một đứa con.

Chồng mua ghế massage tặng vợ
Chồng mua ghế massage tặng vợ

Cái gì thế này? Anh vừa mua đấy à?

Tôi ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc ghế massage rất sang trọng đặt ngoài phòng khách.

Em thích không? Mình không có thời gian nên anh mua một chiếc. Không cần đi ra tiệm, vẫn có thể được thư giãn tại nhà. Anh muốn vợ có thể thoải mái, không còn căng thẳng nữa!

Tôi ôm anh thật chặt. Rồi nhanh nhẹn ngồi lên dùng nhử. Đúng là hiệu quả rất tốt! Chỉ ngồi mấy phút mà vai gáy, cả chân tay và lưng đều được xoa bóp hoàn hảo. Giống y như chuyên viên massage tại spa vậy.

Bác sĩ, bác sĩ xem lại giúp tôi. Kết quả này có phải của tôi không?

ghế massage đã giúp tôi làm đượcghế massage đã giúp tôi làm được

Tay run run cầm kết quả xét nghiệm, tôi hỏi.

“Tôi chắc chắn! Tôi là bác sĩ quen của hai anh chị, chẳng lẽ tôi lại xét nghiệm sai?”

Bác sĩ khẳng định như đinh đóng cột

Câu trả lời của bác sĩ làm tim tôi nghẹn lại. Nước mắt lăn dài trên đôi gò má. Đúng lúc đó thì chồng tôi đến. Thấy tôi khóc anh lo lắng nhìn bác sĩ dò hỏi.

Chúc mừng anh! Cái thai đã được 3 tuần tuổi! Thai khỏe mạnh nhưng anh nhớ chăm sóc chị cẩn thận. Giai đoạn đầu thai kỳ rất quan trọng!”

Anh dường như cũng không tin vào tai mình nữa. Anh ôm tôi thật chặt. Chặt hơn bất cứ khi nào. Quả thực không thể ngờ nổi, chỉ sau một tháng dùng ghế massage, chỉ mới thư giãn và thả lỏng hơn 1 tháng mà lại hiệu quả đến vậy.

1 tháng ngồi ghế massage RƠI NƯỚC MẮT vì biết kết quả sau
1 tháng ngồi ghế massage RƠI NƯỚC MẮT vì biết kết quả sau

Đúng là tâm trạng và tinh thần đôi khi rất quan trọng. Chỉ một chiếc ghế massage mà hiệu quả còn hơn rất nhiều lần so với những loại thuốc đắt tiền mà tôi đã uống. Giờ đây, chúng tôi đang hết lòng để chăm sóc mầm sống đang lớn dần lên trong tôi. Chỉ một thời gian nữa thôi, tôi sẽ được chào đón thiên thần bé bỏng ấy.

Hạnh phúc không nhất định phải là thành công trong sự nghiệp, lớn mạnh trong danh tiếng. Mà đôi khi, hạnh phúc chỉ đơn giản là tiếng khóc, tiếng cười của trẻ thơ…

Nguồn banghemassagetoanthan.com

admin