Review khách hàng về ghế massage toàn thân 2017

Ghế massage Nhật Bản Shika SK - 8903

Ghế massage toàn thân – Dụng cụ chăm sóc sức khỏe nâng cao chất lượng cuộc sống thông minh nhất hiện nay
Chăm sóc sức khỏe – Xoa bóp, massage, bấm huyệt, day ấn toàn bộ cơ thể  sau một ngày dài cùng tính năng tia hồng ngoại giúp thẩm thấu sâu bên trong cơ thể, tác động nhanh chóng.

review khách hàng về ghế massage toàn thân

Review khách hàng về ghế massage toàn thân 2017

 • Thưởng thức cảm nhận ghế mát-xa và thư giãn trên ghế mát xa Shika.
  Hãy phám phá đến sự êm ái, thoải mái với các chương trình mát-xa được thiết kế đặc biệt làm dịu những cơ bắp mệt mỏi và đau nhức.
  Mát xa đầy sức mạnh trong các loại ghế massage toàn thân
 • Công nghệ massage 3D – cảm ứng hồng ngoại thông minh, kết hợp với phương pháp nhào, bóp và ấn huyệt tốt nhất, Shika mang lại một thương hiệu ghế massage toàn thân cường độ cao, chính xác và hiệu quả trong một chiếc ghế thông minh.
 • Shika SK mang đến Công nghệ Dynamic 3D của  cung cấp massage 3D mạnh mẽ nhất với 3 mức độ nhào, bóp, massage, bấm huyệt, giúp giảm mô sâu trong những vùng khó tiếp cận như cổ và vai, hông và thắt lưng.

ghế matxa toàn thân shika Sk 8901

 • 6 Các chương trình massage chuyên nghiệp được thiết kế cho sức khỏe của bạn !!
 • Cổ và Vai – Massage toàn thân để giảm đau cổ và vai mạnh mẽ hiệu quả với chương trình này mát xa từ thông minh, từ cổ xuống đến vai, giảm bớt độ cứng trong những điểm nóng căng thẳng .
 • Spa Massage (Tính năng được chị em phái đẹp ưa thích ) – Chăm sóc toàn thân thư giãn cho cơ thể và tinh thần Thích hợp cho bất cứ lúc nào trong ngày, chương trình này được hiệu chỉnh để cung cấp cường độ xoa bóp phù hợp để giảm căng thẳng và căng thẳng để thư giãn tối đa.
 • Massage tại nhà  – Không cần phải đi bất cứ đâu để massage, bạn có thể tranh thủ thời gian ngay tại nhà bất kì lúc rảnh rỗi nào, nên tập luyện mỗi ngày 20 phút, không nên lạm dụng chúng quá nhiều.

Các con lăn massage – Mát xa để xoa bóp và giảm căng lưng thấp hơn Một chương trình massage phổ biến để nới lỏng lực căng lưng thấp hơn, cho một lưng khỏe hơn. Chương trình cường độ cao này là lý tưởng cho việc sử dụng, sau khi kéo dài tập thể dục ngồi hoặc mạnh mẽ mà lốp phía sau.
Stretch Massage – Massage để xoa cơ và cải thiện tính linh hoạt Sử dụng một loạt các kỹ thuật massage xoa bóp và giữ chặt, chương trình này giúp nhẹ nhàng căng và kéo dài cơ bắp mệt mỏi, cải thiện vận động và sự linh hoạt của cơ thể.
Massage nghỉ ngơi – Thư giãn cơ thể và trí nhớ cho một giấc ngủ đêm Giấc ngủ nhẹ nhàng được thiết kế tinh vi làm việc theo nhịp điệu nhẹ nhàng để cơ thể và linh hồn của bạn ngủ ngon giấc.
Để biết thêm thông tin về các dòng ghế massage vui lòng truy cập vào trang chủ của chúng tôi: https://ghematxatoanthan.com/

admin