Massage toàn thân cho phụ nữ thư giãn xả stress

Massage toàn thân cho phụ nữ thư giãn xả stress-a

Massage toàn thân cho phụ nữ thư giãn xả stress. Cả ngày làm việc quần quật, ấy thế mà sếp cứ càm ràm, càu nhàu làm mình ong hết cả thủ. Cứ đầu bù tóc rối, căng thẳng thần kinh như thế này thì khỏi cần hỏi tại sao mà lại không stress. May mà hội chị em trong phòng hàng tuần đều rủ nhau đi massage toàn thân cho phụ nữ thư giãn xả stress. Chứ không chắc điên cả phòng!!!

Một lần, tôi có đọc được một câu chuyện giữa một thiền sư và một cô gái có chồng ngoại tình. Cô gái rất đau khổ khi phát hiện chồng mình như vậy nên đã đến chùa và tìm kiếm sự thanh tịnh trong tâm hồn. Vị thiền sư liên tục khuyên cô rằng không cần quan tâm và không cần đau khổ. Đoạn đầu câu chuyện quả thực rất khó thuyết phục! Làm thế nào mà chúng ta có thể bình tĩnh khi biết được chuyện động trời ấy xảy ra với mình. Bạn nghĩ thử xem, nếu chồng hay người yêu bạn cặp kè với người khác. Liệu bạn có thể không quan tâm, không đau buồn được không?

massage toàn thân cho phụ nữ thư giãn xả stress

Massage toàn thân cho phụ nữ

Nhưng đọc dần dần đến cuối, quả thực là tôi đã thấm thía khá nhiều. Tôi không thể quên được câu căn dặn mà thiền sư dành cho cô gái:

 “Vì con nghĩ chồng con là vật sở hữu, không muốn san xẻ chồng con cho ai. Nên con mới đau khổ… Con cần biết hôn nhân là gì? Mỗi giai đoạn của hôn nhân, cuộc đời của con sẽ khác nhau. Chỉ cần người đàn ông đó đi ngoại tình nhưng không nói lời chia tay với con. Cuộc hôn nhân đó vẫn có cơ hội hạnh phúc…

…Anh ta chẳng thể ngoại tình cả đời, cũng không thể ở bên cô ta cả đời được. Và quan trọng là việc con bỏ ăn, bỏ uống, khóc lóc và đau khổ cũng không khiến cho cuộc hôn nhân đó tốt hơn. Nếu anh ta ngoại tình, hãy coi như con chưa từng biết chuyện đó. Khi anh ta đi cũng người khác, con hãy dành thời gian làm những gì con cần làm, ăn những gì con thích và đi đâu đó nếu con muốn…

Người đàn ông bên con chỉ là chồng con. Họ không phải là người quyết định cuộc đời con sẽ đi về đâu hay vì sao mà con lại được sinh ra trên đời này…”

Massage toàn thân cho phụ nữ thư giãn xả stress, tại sao không?

Massage toàn thân cho phụ nữ thư giãn xả stress, tại sao không?

Câu chuyện chỉ là một ví dụ rất nhỏ nhưng lại cực phổ biến trong xã hội này. Là phụ nữ, không chỉ nên quan tâm tới gia đình mà còn cần quan tâm đến chính mình. Không cần thiết là phải chờ đến khi chồng mình ngoại tình hay mình xấu xí. Cũng không phải đến khi ốm mệt mới cần chăm sóc.

Là phụ nữ, phải luôn luôn giữ cho mình một trí óc tỉnh táo, một cơ thể khỏe mạnh và quyến rũ. Trẻ-khỏe-đẹp là nhu cầu và cũng là quyền của bất cứ chị em nào. Bởi vậy, bạn có thể đi massage toàn thân cho phụ nữ thư giãn xả stress ở bất cứ khi nào. Hãy tự cho mình quyền được đẹp, quyền được khỏe mạnh và quyền được thư giãn sau khi đã lao động cật lực vì bản thân và gia đình. Cho mình một khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi mỗi tuần là hoàn toàn hợp lý. Phải không?

admin