HaloShopping chia sẻ kinh nghiệm mua ghế mát xa toàn thân

kinh-nghiem-mua-ghe-massage-toan-than

Kinh nghiệm mua ghế mát xa toàn thân tốt nhất hiện nay

Ghế matxa toàn thân là một sản phẩm cao cấp vì thế mà giá của một sản phẩm không hề thấp chút nào. Đó là lý do mà khi mua hàng, bạn cần lưu ý khâu lựa chọn ban đầu. Dưới đây là những kinh nghiệm mua ghe mat xa mà HaloShopping muốn chia sẻ tới khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân

Lựa chọn ghế massage phù hợp với mục đích sử dụng

Để tiết kiệm được chi phí mua ghế, bạn nên lựa chọn các loại ghế có chức năng cần thiết, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mình bởi cơ thể của chúng ta thường chỉ nhức mỏi ở một số bộ phận như xương khớp, cổ, vai gáy, lưng và vùng chân. Vì thế, nên chọn ghế có các công dụng chính là mát xa đầu, cổ, vai, gáy, lưng, hông, mông, bắp chân, gan bàn chân, ngoài việc mát xa toàn thân còn có thể mát xa từng vùng chủ định theo ý muốn và điều khiển được cường độ massage. Kinh nghiệm mua ghế matxa toàn thân càng tích hợp nhiều tính năng ưu việt thì giá tiền càng cao nên hãy cân nhắc thật kỹ mục đích sử dụng của mình trước khi mua ghế mát xa bạn nhé!

kinh nghiệm mua ghế mát xa toàn thân

Kiểm tra ghế trước khi đặt mua

Nếu có thời gian, bạn nên đến tận cửa hàng bán và ngồi thử ghế massage càng lâu càng tốt. Có rất nhiều trường hợp, khách hàng đã phản hồi đến Halo Shopping rằng họ mua về luyện tập một thời gian mới cảm thấy ghế không phù hợp với thể trạng của mình hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng chính…Bạn nên ngồi thử lên ghế để chắc chắc rằng cổ đầu và lưng đều thoải mái, chiều cao của ghế phù hợp với chiều cao cơ thể. Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại ghế mát xa toàn thân có tính năng điều khiển chiều cao để người thân có thể sử dụng được.

Ngoài ra các bạn tham khảo các dòng ghế massage giá rẻ vui lòng truy cập tại website: https://haloshopping.com/t/ghe-massage-gia-re/

Vấn đề bảo hành của ghế

Ghế mát xa toàn thân là một sản phẩm công nghệ cao nên vấn đề thay thế phụ tùng và sửa chữa lỗi kỹ thuật vô cùng quan trọng. Các sản phẩm ghế massage thường có thời gian bảo hành là từ 2 đến 3 năm tùy thuộc vào hãng sản xuất. Tuy nhiên, khách hàng nên thận trọng với những thương hiệu lạ, ít người biết đến vì có thể họ chỉ đem về vài mẫu bán thử nghiệm nên các phụ tùng thay thế, sửa chữa không có hoặc hạn chế.

Và một điều mà HaloShopping cho rằng rất cần thiết là hãy tham khảo tất cả các thông tin về ghế massage toàn thân trên các trang mạng. Qúy khách hàng có thể truy cập vào website ghematxatoanthan.com của chúng tôi để tham khảo một số mẫu ghế mát xa đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

admin