Ghế matxa boss giá rẻ NGỒI THỬ chắc chắn mua ngay

Ghế matxa shika giá rẻ NGỒI THỬ

Thời gian gần đây, nhiều người tiêu dùng kháo nhau về thông tin ghế matxa Boss của Nhật Bản được bán với mức giá rẻ, chỉ cần ngồi thử, chắc chắn mua ngay. Tuy nhiên, theo nguồn tin mà chúng tôi thu thập được thì hoàn toàn không phải như thế. Vậy thông tin về mức giá rẻ của sản phẩm này thực hư như thế nào? Giá ghế trung bình của ghế mát xa Boss là bao nhiêu? Ngoài Boss, ghế matxa Nhật Bản còn thương hiệu nào giá rẻ chất lượng cao không?

Thực hư về thông tin ghế matxa Boss giá rẻ NGỒI THỬ mua ngay

Boss là một thương hiệu ghế massage được giới thiệu là đến từ Nhật Bản, có chất lượng hoàn hảo. Thậm chí, thông tin từ các website có kinh doanh ghế mát xa Boss còn đề cập đến các tính năng như trị bệnh và làm đẹp hiệu quả. Với chất lượng tuyệt vời như vậy, thông tin về mức giá siêu rẻ là đủ “chiếu tướng” người tiêu dùng.

Ghế matxa đa năng thật tuyệt
Ghế matxa đa năng thật tuyệt

Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo và nhìn nhận một cách khách quan. Hãy cùng xem xét một cách logic những thông tin sau đây:

– Thứ nhất, ghế mát xa Boss được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với quy trình chuẩn quốc tế. Đồng thời, quá trình nghiên cứu và phát triển có sự tham gia của nhiều chuyên gia và kỹ sư đầu ngành. Bởi vậy, chi phí sản xuất chắc chắn không rẻ.

Ghế massage DMJ 189 (giá bán khoảng 155 triệu)
Ghế massage DMJ 189 (giá bán khoảng 155 triệu)

– Thứ hai, sản phẩm được trưng bày tại các địa điểm cao cấp, nhiều người qua lại. Hãy thử nghĩ nhà cung cấp sẽ mất bao nhiều tiền để có thể thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại, sân bay, siêu thị và xây dựng các phòng trưng bày riêng? Chắc chắn, con số không nhỏ.

– Thứ ba, thương hiệu này khá nổi tiếng, giá bán luôn có một phần giá trị thương hiệu.

– Thứ tư, sản phẩm của Boss được quảng cáo trên nhiều phương tiện truyền thông.

Ghế matxa đa năng DMJ 200 (giá bán khoảng 180 triệu)
Ghế matxa đa năng DMJ 200 (giá bán khoảng 180 triệu)

Chỉ với bốn điều ai cũng có thể nhìn ra kia, bạn có nghĩ mình sẽ mua được ghế matxa Boss giá rẻ, chất lượng chính hãng không? Tôi tin, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

Ghế matxa Nhật Bản giá rẻ chất lượng cao ở đâu bán?

Suy luận như trên không có nghĩa mọi thương hiệu ghế matxa Nhật Bản đều có mức giá “trên trời”. Đơn cử như Shika, một thương hiệu ghế giá rẻ rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Khác với Boss, Shika không lựa chọn cạnh tranh bằng cách phủ sóng truyền thông và quảng cáo sâu rộng. Những chi phí như mặt bằng và quảng cáo được cắt giảm tối đa. Nhờ đó, giá bán rẻ hơn rất nhiều. Mức giá hợp lý vô hình chung đã trở thành một yếu tố mang tính cạnh tranh giúp Shika ngày càng có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Ghế matxa Boss đa năng thật tuyệt
Ghế matxa Boss đa năng thật tuyệt

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu này, bạn có thể liên hệ tới hotline: 098763608, email: sales@halohalo.vn. Hoặc truy cập vào địa chỉ website tại đây. Bạn cũng có thể đến văn phòng địa diện của Shika tại Việt Nam để xem, tham khảo và dùng thử sản phẩm miễn phí.

Bài viết này là những thông tin cụ thể mà chúng tôi tổng hợp được qua quá trình nghiệm cứu thị trường ghế matxa Nhật Bản tại Việt Nam. Rất mong bạn sẽ có được cái nhìn đúng đắn về ghế matxa Boss giá rẻ cũng như lựa chọn cho mình được sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất.

admin