Ghế massage toàn thân “ Kết nối tình yêu sau những ngày xa cách”

tác dụng ghế mát xa toàn thân

Ghế massage toàn thân “ Kết nối tình yêu sau những ngày xa cách”

Tôi và anh quen nhau từ lúc thời còn thơ ấu, khi mà chúng tôi vẫn là những đứa trẻ, chơi đùa cùng nhau, những buổi trưa hè nóng oi bức cùng nhau nô đùa và chúng tôi cứ thế cùng nhua lớn lên.

Anh không đẹp trai, nhưng lại học giỏi, có tiếng từ hồi những năm học tiểu học, được coi là ngôi sao sáng nhất của lớp bởi thành tích học tập. Lớn lên chúng tôi đã trở thành một đôi và sống rất hạnh phúc.

ghế massage toàn thân kết nối tình yêu sau những ngày xa cách

Tôi thì ngược lại anh, học kém hơn, chính vì thế khi đủ 18 tuổi chúng tôi đã kết hôn, anh học đại học còn tôi ở nhà lo toan gia đình. Cuộc sống cứ thế trôi đi tôi lo toan cho con cái, con tôi được 2 tuổi, anh nhận được sự tài trợ học bổng du học toàn phần tại Nga.

Một mình tôi ở nhà lo toan công việc, đầu tắt mặt tối, chăm con chăm cả bố mẹ chồng, những lúc bố mẹ, con cái ốm đau một mình tôi gánh vác chăm lo cho. Chính vì thế đầu tóc, quần áo lúc nào tôi cũng trong tình trạng luộm thuộm. Không mua sắm, không làm đẹp. Cuộc sống của tôi cứ tất bật như vậy và những ngày không có anh ở bên.

Đi tụ tập  bạn bè, ăn chơi, du lịch là điều quá xa xỉ đối với tôi, tôi ước gì mình có thêm thật nhiều thời gian để làm được nhiều việc hơn, tôi lao vào làm việc, kinh doanh online, chăm con. Cứ vậy những ngày tháng vất vả của tôi chẳng thể nào ngưng.

Vợ chồng chúng tôi tuy xa nhau nhưng vẫn thường xuyên chat video qua mạng và anh vẫn thường xuyên nhắc nhở, quan tâm tôi nhớ ăn uống đủ chất, đúng giờ và đừng nên tham việc quá. Tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được nhìn thấy anh, được anh quan tâm và tôi có cảm giác rằng tuy chúng tôi ở xa nhau nhưng thực sự rất gần.

Một ngày anh trở về thăm mẹ con tôi, anh nói “ Nhìn em mệt mỏi quá” Anh dẫn em đi xem cái này đảm bảo em thực sự rất thích. Nó sẽ thay anh chăm sóc em trong những ngày anh xa mẹ con em. Hy vọng em thực sự thích nó.

Tôi lo lắng rằng không biết món quà gì mà lại thay anh chăm sóc được tôi, thay anh những ngày anh không ở bên. Tới nơi tôi mới hết bàng hoàng thì ra đó là một chiếc ghế massage toàn thân. Thực sự lúc đó tôi rất xúc động vì đây là một món quà mà chồng tôi tặng để chăm sóc sức khỏe cho tôi. Nó có tác dụng xua tan mệt mỏi, chăm sóc sức khỏe rất tốt.

ghế massage toàn thân kết nối tình yêu trở lại

Tôi vẫn còn nhớ như in, anh dẫn tôi đến một cửa hàng có tên Halo Shopping cách đường Trần Duy Hưng tầm 800 m. Ở đây rất nhiều loại ghế massage nhưng tôi biết anh vẫn còn đi học chưa thực sự có nhiều tiền, nên tôi chỉ dám chọn một chiếc ghế có giá vừa phải 10.900.000 ( hình như đó là model SK -8900 ) Về dùng thấy sản phẩm thật là tuyệt vời.

ghế massage toàn thân

Anh về được 2 tuần rồi lại phải đi. Hôm đó là kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi. Anh đi rưng rưng nước mắt rồi dặn dò tôi rằng “ Em đã hy sinh vì anh quá nhiều, anh sẽ cố gắng học thật tốt để sau này bù đắp cho em, ở nhà phải giữ gìn sức khỏe. Ở Nga họ sử dụng ghế mát xa toàn thân này nhiều lắm, vì công việc của họ cũng quay cuồng như em vậy”. Thế là anh lại xa tôi.

Tôi thầm cảm ơn rằng sự hy sinh của mình đều rất xứng đáng, tuy chúng tôi ở xa nhau mà thực sự cảm thấy rất gần nhau. Từ nay tôi không còn lo lắng về sức khỏe của mình nữa, đặc biệt là bố mẹ chồng của tôi cũng được chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhờ chiếc ghế massage thông minh này.

Vậy là chúng tôi đã gặp nhau sớm hơn nhờ việc anh ấy về nước để mua cho tôi một chiếc ghế mát xa. Tôi thực sự cảm thấy mình là người  hạnh phúc nhất thế gian.

Cảm ơn anh tình yêu của em! Mãi yêu anh!

Nguồn: ghematxatoanthan.com

admin