Ghế massage tính tiền tự động giải pháp kinh doanh 2017

ghế massage tính tiền tự động

Ghế massage tính tiền tự động – Một giải pháp giúp tăng thu nhập tốt nhất cho gia đình bạn

Các dụng cụ massage bằng tay và phức tạp được nhiều nơi sử dụng sắp được thay thế bằng một công nghệ hiện đại mới. Ghế massage tính iền dành cho tất cả các mọi người

ghế massage tính tiền tự động
Ghế massage tính tiền tự động

Những trung tâm spa hay những phòng tập GYM và thể hình, chủ một câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, bạn muốn khách hàng của mình luôn cảm thấy thoải mái và hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Vậy hãy chăm sóc sức khỏe khách hàng thân yêu của mình bằng cách trang bị thêm những chiếc ghế massage tự động tính tiền cao cấp để trong lúc khách hàng ngồi chờ đến lượt hoặc nghỉ ngơi sau khi tập luyện có thể thư giãn. Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng chính thời gian nghỉ ngơi của khách hàng để làm tăng thêm thu nhập cho mình nhờ ghế massage tự động tính tiền.

lợi nhuận kinh doanh từ Ghế massage tính tiền tự động
Lợi nhuận kinh doanh từ Ghế massage tính tiền tự động

Vừa có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình vừa có thể tận dụng hiệu quả thời gian rảnh rỗi của khách để tăng thêm thu nhập. Nhờ có ghế Ghế massage tự động tính tiền tạo nên sự khác biệt so với các dòng ghế massage tại nhà khác. Những chiếc ghế massage tự động tính tiền này cũng giúp nâng tầm trung tâm của bạn lên cao hơn so với những trung tâm khác. Nên khách hàng rất dễ để nhớ tới trung tâm của bạn hơn vì có môt điểm nhấn đặc biệt hơn nhờ có dịch vụ chăm sóc trong thời gian chờ đợi.

Ghế massage tự động tính tiền sẽ giúp cho trung tâm của bạn trở lên đẳng cấp, sang trọng và khác biệt cao hơn trong mắt khách hàng và chính khách hàng cũng sẽ cảm thấy mình được nâng tầm hơn so với đến những trung tâm khác.

Nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm ghế massage tự động tính tiền thì việc lựa chọn ghế massage tokuyo. Là model ghế massage tự thu tiền công nghệ mới, với hệ thống con lăn massage thông minh massage toàn thân và đặc biệt là chức năng tính tiền tự động. Nhờ chức năng của chiếc ghế massage tự động mà bạn sẽ cài đặt được thời gian tương ứng và giá tiền tương ứng cho mỗi một lần sử dụng chiếc máy massage. Bạn có thể cài thời gian, mệnh giá tiền tuỳ theo ý của mình, ví dụ 10 ngàn đồng bạn có thể cài 5 phút, 40.000 vnđ bạn có thể cài 24 phút,…

Ưu điểm lớn nhất của chiếc ghế massage tính tiền tự động là bạn sẽ không cần phải thu tiền của khạhs hàng mà máy sẽ tự động tính và thu giúp bạn, Chiếc máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian lại còn rất thân thiện với khách hàng sử dụng.

Ghế massage tính tiền tự động là một sản phẩm công nghệ tiên tiến với công dụng vô cùng tiện lợi. Nó là một giải pháp cho các chủ đầu tư, giúp cho việc kinh doanh của các chủ đầu tư tốt hơn, giảm thiểu thời gian làm việc và quản lý.

Xem thêm các dòng ghế massage giá rẻ : https://banghemassagetoanthan.com/danh-muc/ghe-massage-gia-re/

 

admin