Ghế massage 3D là gì?

Ghế massage 3D là gì

Ghế matxa thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh

Khi tìm mua dòng dụng cụ chăm sóc sức khỏe chắc hẳn chúng ta sẽ biết tới các thuật ngữ như massage 2D, massage 3D… vậy loại ghế massage 3D là gì? Tại sao nhiều người lại thích và chọn mua dòng sản phẩm này đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời với nội dung dưới đây nhé.

ghế mát xa toàn thân 3D

Chức năng massage 3D của ghế massage:

Như bài viết đánh giá của khách hàng về chiếc ghế massage 3D mà Shika Massage Chair có để cập trước đây, qua bài viết này nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu được về tính năng massage 3D của ghế, và hôm nay tôi cũng xin phép được đề cập lại vấn đề này thêm một lần nữa để quý khách có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về tính năng này của dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp nhé.

Chức năng massage 3D: Là chức năng massage đa chiều, đa hướng với đầy đủ các cấp độ massage khác nhau như massage nông, sâu, mát xa mạnh, nhẹ, trên dưới, trái phải… rất đều và tuyệt vời. Người dùng khi sử dụng chức năng này sẽ có cảm giác giống như chính những bàn tay của chuyên gia đang mát xa cho vậy, êm ái, nhẹ nhàng, thích thú. Các chức năng được điều khiển nhịp nhàng, chuyên nghiệp…

ghế massage toàn thân 3D

Nếu so với dòng ghế massage 2D chắc chắn sẽ khác nhau, và nếu bạn đã từng dùng qua hai loại sản phẩm này thì sẽ nhận thấy được sự khác biệt rõ rệt và tất nhiên giá thành của hai dòng sản phẩm sẽ khác nhau.

Nếu dòng sản phẩm massage 2D hướng tới người dùng bình dân, hạn hẹp về kinh tế thì chiếc máy mát xa toàn thân 3D lại hướng tới sự trải nghiệm của người dùng nhiều hơn.

Dòng sản phẩm mát xa 3D hiện đang hot trên thị trường mà Shika Massage Chair cung cấp đó là mẫu Shika SK-8601 với tính năng massage 3D rất tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ với Shika Massage Chair để sử dụng thử sản phẩm trước khi mua nhé 🙂

Xem mẫu ghế massage toàn thân chi tiết nhất tại: http://haloshopping.com/t/ghe-massage-toan-than/

admin