Đánh giá của khách hàng về ghế massage 3D Shika

Đánh giá của khách hàng về ghế massage 3D Shika

Dụng cụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đánh giá cả về chất lượng lẫn giá cả đó chính là dòng sản phẩm ghế massage toàn thân. Đặc biệt là với những mẫu ghế massage cao cấp có tính năng massage 3D. Nhiều người tiêu dùng đã mua và sử dụng dòng sản phẩm này với tính năng 3D, và dưới đây là một số nhận định, đánh giá của khách hàng về chiếc ghế mát xa 3D này.

đánh giá khách hàng về ghế massage 3D

Đánh giá về chiếc ghế massage 3D:

Đầu tiên ta cần hiểu về chức năng massage 3D này, cụ thể:

Chức năng massage 3D là chức năng massage đa chiều, đa hướng có đủ các cấp độ nông – sâu, mạnh – nhẹ, trên – dưới, trái- phải khiến cho người được massage có cảm giác thật như người, êm ái hơn, mô phỏng các động tác massage của chuyên viên massage.  Đây cũng chính là điểm khác biệt của sản phẩm massage Shika so với các sản phẩm massage khác trên thị trường chỉ có chức năng massage 2D, rất mạnh và đau.

đánh giá của khách hàng về ghế massage

tác dụng của ghế mát xa chắc chắn quý khách hàng cũng đã nắm rõ. Sau khi bán được nhiều mẫu ghế mát xa với chức năng 3D thì Shika Massage Chair đã nhận được những phản hồi tích cực từ dòng sản phẩm này cụ thể như sau:

– Chức năng của ghế rất tuyệt vời, khi sử dụng rất thích thú, giống y như đang ở spa và trung tâm massage vậy.

– Mỗi ngày sử dụng chiếc ghế massage này khoảng vài chục phút đã cảm thấy thư thái thoải mái hơn rồi, nhất là giấc ngủ được sâu hơn, đỡ mệt mỏi hơn trước rất nhiều.

– Chiếc ghế mát xa 3D đúng là tuyệt vời, ngồi để mát xa rất êm ái, thoải mái, nhiều khi ngồi ngủ quên lúc nào không hay.

– Tính năng mát xa 3D thật tuyệt, cứ như đang được mấy em ở spa mát xa vậy….

Và còn rất nhiều phản hồi khác từ khách hàng mà chúng tôi không có thời gian để nêu ra hết, chỉ bấy nhiêu đánh giá đó thôi cũng đủ thấy được chiếc ghế có chức năng mát xa 3D tuyệt vời như thế nào rồi.

Nếu quý khách muốn sở hữu dòng sản phẩm này hãy nhanh nhanh gọi ngay tới số điện thoại đường dây nóng của Shika Massage Chair để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem các dòng ghế massage toàn thân tại đây: http://haloshopping.com/t/ghe-massage-toan-than/

admin