Công dụng của ghế massage tốt thật nhưng CHẾT NGƯỜI khi ngồi sai cách

Ghế matxa Hà Nội loại nào tốt

Công dụng của ghế massage tốt thật nhưng CHẾT NGƯỜI khi ngồi sai cách sai đối tượng như người già không kiểm soát được, bị bệnh tim mạch và cao huyết áp …

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sau một thời gian làm việc với khách rất bất ngờ hầu hết đều nhận được phản hồi tích cực tuy nhiên lại có một trường hợp làm chúng tôi trăn trở. Đó là một chị tên Hà không phải mua hàng Shika của chúng tôi nhưng khi đọc facebook khách hàng comment về sản phẩm chị đã góp ý và chia sẻ lại kinh nghiệm dùng ghế của mình suýt chút nữa thì gây ra hậu quả nghiêm trọng.

NƠi bán ghế massage Nhật Bản tại Vũng Tàu

Chẳng là mẹ chị khá lớn tuổi rồi đi lại khó khăn nên thường ngồi hoặc nằm một chỗ lâu chân tay sẽ bị teo và không linh hoạt, cụ lại bị cao huyết áp và tim mạch. Chính vì thế từ đồ ăn thức uống cho các vật dụng của cụ luôn được chọn lựa kỹ lưỡng, sau khi chị lên mạng đọc thông tin thấy họ quảng cáo ghế mát xa này xoa bóp tốt cho người già, chị hỏi kỹ nhân viên là thế người bị tim mạch và cao huyết áp có dùng được không? nhân viên nói ok chị ạ, dùng tốt là đằng khác  … chị quyết định bỏ gần trăm triệu mua cho mẹ chiếc ghế mát xa giá rẻ về cho mẹ ngồi nghỉ ngơi.

Mang về nhà chị ngồi thử thì đúng là thích thật nhẹ nhàng khoan khoái và thoải mái hẳn, nhưng khi cho bà cụ ngồi lên lúc đầu không vấn đề gì nhưng chỉ khoảng 10 phút cụ bắt đầu ngợp khó thở, cả nhà sợ quá tắt vội hoạt động của máy và đỡ cụ ra khỏi ghế. Lúc này cả nhà tái mét mặt mũi, mới hỏi ý kiến bác sĩ rằng tại sao lại thế? Bác sĩ hỏi tình hình cụ ăn uống thế nào, làm gì? Sử dụng cái gì? Gia đình mới cung cấp thông tin thì bác sĩ mới bảo ấy chết sao lại cho cụ ngồi ghế massage nhật bản mà lại kích hoạt chế độ hồng ngoại (chả là mùa đông sợ cụ lạnh nên bật chế độ sưởi ấm của ghế) như thế này thì người cao huyết áp khí huyết tăng cao liên tục lại còn bất hồng ngoại kích thích sao mà cụ chịu được. Chế độ rung mạnh cũng không thích hợp cho người bị tim mạch rất dễ bị kích thích.

ghế massage cho trẻ tự kỷ
ghế massage cho trẻ tự kỷ

Sau một hồi nghe bác sĩ tư vấn chúng tôi sợ sệt một hồi, đúng là thiếu hiểu biết thì gây nguy hiểm thật. Chị cũng khuyên nhân viên bán ghế rằng hãy hỏi kỹ khách hàng của mình là đối tượng nào có bệnh lý gì không rồi hãy tư vấn bán hàng. Tuyệt đối không bán hàng qua loa chạy doanh số sẽ gây nguy hiểm chết người khi người dùng không sử dụng đúng đối tượng và đúng cách, hãy bán hàng có tâm và tầm chứ không nên bất chấp tất cả.

Cảm ơn chị đã chia sẻ những lời khuyên bổ ích, khách hàng của Shika khi đến nhận tư vấn thường được hỏi rất kỹ càng nên bạn hoàn toàn yên tâm không có tình trạng nhân viên không biết gì, chưa hiểu gì về công dụng tính năng mà tư vấn cho khách hàng lấy được. Với bài công dụng của ghế massage tốt thật nhưng CHẾT NGƯỜI hy vọng bạn có thể quan tâm và đánh giá đúng công dụng của ghế tránh nghe bên tư vấn thổi phồng quá sức tưởng tượng.

admin