Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu?

cach-chua-thoat-vi-dia-dem-bang-dong-y

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu? Thoát vị đĩa đệm là một bệnh lý xương khớp gây đau đớn cho người bệnh và gây nhiều khó khăn, phiền hà trong sinh hoạt hàng ngày. Hầu hết, khi mắc bệnh mọi người đều cố gắng áp dụng các biện pháp để làm giảm cơn đau, nhưng các cơn đau chỉ thuyên giảm tạm thời mà không dứt điểm.

Một số trường hợp phải áp dụng đến phẫu thuật khi bệnh trở nên trầm trọng. Tuy nhiên, đây là một phương pháp điều trị rất tốn kém, đòi hỏi thiết bị công nghệ cao và trình độ bác sĩ giỏi. Hơn nữa, bệnh nhân thường cảm thấy rất lo lắng và sợ hãi khi phải phẫu thuật.

Các bài tập vai tại nhà giảm đau mỏi vai gáy

Được biết đến là một phương pháp chữa bệnh rất hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí, điều trị bằng Đông y đang ngày càng được nhiều người áp dụng và chữa trị thành công.

Điều trị Đông y gồm có phương pháp châm cứu, các thuốc uống hoặc dùng ngoài da và cả xoa bóp. Nhưng để đạt được hiệu quả cao, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn đúng nơi điều trị để tránh trường hợp tiền mất tật mang, khiến bệnh trầm trọng hơn.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ở đâu thì hiệu quả?

Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số địa chỉ chữa thoát vị địa đệm bằng Đông y rất hiệu quả, được nhiều bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, truyền tai nhau:

Bệnh thoát vị đĩa đệm

Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Cường

Địa chỉ: 37A ngõ 97- Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Đây là nơi có những bài thuốc gia truyền từ dòng họ Đỗ Minh,        được biết đến như một gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người với nhiều bài thuốc Đông y hiệu quả. Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm với nhiều thành phần quý như: tơ hồng xanh, gối hạc, ngưu tất, hy thiêm,… giúp giảm đau, sơ thông kinh lạc, củng cố vững chắc cấu trúc của cột sống, loại bỏ tác động ảnh hưởng tới đĩa đệm.

Phòng chẩn trị Đông y – Lê Văn Thanh

Địa chỉ: Thôn Lương Thịnh – xã Lương Sơn –  Huyện Thường Xuân – Tỉnh Thanh Hóa.

Nhiều người chắc không còn xa lạ khi  nghe đến cao thủ chữa thoát vị đĩa đệm xứ Thanh của lương y Lê Văn Thanh, đến nay Lương y Lê Văn Thiện tiếp tục duy trì và phát huy xuất sắc bài thuốc này. Với phương pháp đắp thuốc kết hợp bấm huyệt khoảng 9 ngày liên tục, nhưng từ  4-5 ngày là bệnh nhân đã cảm thấy thuyên giảm và đạt kết quả tốt.

chua-thoat-vi-dia-dem-bang-dong-y

Phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường

Với 3 cơ sở:

  • 53B – Nhất Chi Mai – P13- Q. Tân Bình – TPHCM
  • 276 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  • 55 –Ngõ 158 – Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Bằng các bài thuốc quý kết hợp những phương pháp tập thể dục do bác sĩ hướng dẫn, áp dụng những thay đổi trong tư thế hàng ngày và duy trì liên tục trong vòng 4 tháng bệnh nhân sẽ cảm thấy bệnh biến mất hoàn toàn.

Thuốc uống Đông y đối với nhiều người vẫn cảm thấy khó uống, nhưng hãy cố gắng và kiên trì áp dụng theo chỉ định của bác sĩ để giúp đẩy lùi bệnh tật nhanh nhất. Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Nguồn: https://ghematxatoanthan.com/

admin