Cách thức hoạt động của ghế massage

Cách thức hoạt động của ghế massage

Khi tìm mua ghế massage đã bao giờ bạn tự hỏi rằng chiếc ghế này hoạt động như thế nào chưa? Rằng tại sao chiếc ghế lại hoạt động như vậy hay chưa?… bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin về cách thức hoạt động của sản phẩm này dưới đây nhé.

cách thức hoạt động ghế massage

Cách hoạt động của ghế massage:

Như bạn đã biết, tác dụng của ghế massage là để giúp người dùng có những phút giây thư giãn, thoải mái… các loại ghế hiện nay đang phổ biến là dòng sản phẩm với chức năng massage 2D, massage 3D…. vậy cái gì đã điều khiển chiếc máy này, hay nói cách khác là cách mà nó hoạt động như thế nào?

cách thức hoạt động ghế massage tốt nhất

Các dòng ghế massage cao cấp thường có giá cao hơn hẳn các dòng ghế massage giá rẻ. Chúng ta cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nó ra sao nhé!

– Động cơ của ghế được gắn phía trong của ghế, các động cơ này được điều khiển bởi vi mạch điện tử được lập trình sẵn, mạch điều khiển sẽ điều khiển động cơ, con lăn, túi khí… bố trí quanh thân máy, tiếp xúc với huyệt đạo, vùng cơ thể người dùng để thực hiện massage, xoa bóp, day huyệt…

– Các bài massage này được các kỹ sư nghiên cứu kỹ lưỡng dựa vào kinh nghiệm thực tế, nghiên cứu từ các chuyên gia massage chuyên nghiệp với mục đích để chiếc ghế hoạt động giống hệt với các chuyên gia đó.

cách thức hoạt động ghế masage đa năng

– Các túi khí co bóp rất linh hoạt, với lực tác dụng đều co bóp rất linh hoạt, các túi khí này được điều khiển dựa vào động cơ bơm và được điều khiển bởi vi mạch điện tử.

Với những thông tin ở trên, Shika Massage Chair hy vọng quý khách phần nào hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của dòng sản phẩm này. Để biết thêm thông tin quý khách hãy gọi tới số hotline của Shika Massage Chair nhé.

admin