Cách sử dụng ghế massage toàn thân

Cách sử dụng ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân, sử dụng đúng cách mang lại hiệu quả cao

Thông thường khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì nhà cung cấp cũng bán kèm theo đó là sách hướng dẫn sử dụng, với dòng sản phẩm ghế massage toàn thân cũng vậy, luôn đi kèm với sản phẩm là sách hướng dẫn sử dụng, tuy nhiên vì lý do nào đó mà sau khi mua sản phẩm, sách hướng dẫn bị thất lạc… và bạn cần tìm hiểu về cách sử dụng của dòng sản phẩm này. Và nhằm hỗ trợ những trường hợp như vậy, Shika Massage Chair xin cung cấp một số thông tin về cách sử dụng cơ bản đối với dòng sản phẩm mà chúng tôi đang bán cụ thể:

bán ghế massage toàn thân nội địa Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân:

Shika là hãng chuyên sản xuất dụng cụ chăm sóc sức khỏe, và Shika Massage Chair là đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam, do đó các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo về chất lượng giá cả, các chính sách bảo hành… Và thông tin dưới đây sẽ cung cấp tới quý khách cách sử dụng loại sản phẩm này cụ thể:

– Bước 1: Kiểm tra các đầu nối, ổ cắm điện, dây nguồn của sản phẩm trước khi tiến hành cung cấp nguồn

– Bước 2: Cung cấp nguồn điện cho thiết bị, đảm bảo nguồn cung cấp đúng với thông số trên thân máy nhé.

Ghế massage toàn thân Nhật Bản

– Bước 3: Tiến hành khởi động thiết bị thông qua nút nguồn phía sau ghế để khởi động ghế, nếu ghế hoạt động tốt thì màn hình điều khiển sẽ hiện thị các chức năng của sản phẩm.

>> Cách thức hoạt động của ghế massage toàn thân

– Bước 4: Tiến hành thực hiện sử dụng thiết bị nhé, bạn sử dụng bảng điều khiển trên máy để lựa chọn các chức năng của máy. Với từng mã cụ thể các chức năng sẽ khác nhau, hoặc bạn có thể sử dụng chức năng tự động, chức năng này của máy sẽ hoạt động chạy toàn bộ các tính năng có trên sản phẩm lần lượt nhé. Bạn không cần phải can thiệp gì tới các chức năng của máy, sau khi chạy xong thiết bị sẽ tự động dừng.

Trên đây là cách sử dụng ghế massage toàn thân Shika cơ bản mà hầu hết dòng sản phẩm nào cũng có, tùy theo mã sảnh phẩm cụ thể, chức năng cụ thể của máy mà sẽ có các cách thức sử dụng khác nhau, vì vậy khi mua máy bạn nên cẩn thận đọc và giữ sách hướng dẫn đi kèm nhé, trong trường hợp bị mất bạn có thể liên hệ lại với Shika Massage Chair để được hướng dẫn từ kỹ thuật viên.

Xem chi tiết các loại ghế massage toàn thân tại đây: http://haloshopping.com/t/ghe-massage-toan-than/

admin