Cải thiện sức khỏe hiệu quả với ghế massage toàn thân

Cải thiện sức khỏe hiệu quả với ghế massage toàn thân

Em năm nay mới 26 thôi nhưng thường xuyên bị đau lưng, với đau vai. Do tính chất công việc ngồi nhiều nên lại càng đau hơn nữa. Em cũng có dùng thuốc giảm đau nhưng vẫn không cải thiện được mấy, toàn trong tình trạng uống thuốc vào thì đỡ mà hết rồi lại đau. Em thật sự khó chịu, mới tí tuổi mà đã bị như thế này sau này lớn tuổi hơn không biết cuộc sống khó thế nào.

Một hôm thấy bố em mua một chiếc ghế to to về nhà, em hỏi bố mới bảo ghế masage đó con. Bố nói mua cho cả nhà dùng, chứ thấy mem suốt ngày thuốc thang rồi ôm cái lưng đau đi làm bố cũng xót lắm. Với bố cũng có tuổi hay đau xương khớp, mẹ mày cũng đau lưng, mua về dùng cho tiện, uống thuốc cũng hại người, có cái này tội gì không dùng.
Được nhân viên lắp đặt hướng dẫn tận tình cuối cùng cũng biết dùng. Ban đầu em dùng không quen cứ thấy nó khó chịu, người bị lọt thỏm xuống cái ghế, buồn cười lắm. Nhưng dùng vài lần, vài lần quen đi lại thấy rất thích, đi làm đến cuối ngày em chỉ mong được về ngồi lên đó cho thích. Tên cái nhà em tên là ghế massage toàn thân Shika SK 8900.

Sau một thời gian dùng máy mát xa toàn thân này em thấy như sau:

Thứ nhất, sau một thời gian lưng và vai em giảm đau rõ rệt, em cũng vẫn uống thuốc vừa massage với máy này, cảm giác người khỏe hơn rất nhiều. Những cơn đau lưng thưa dần, không dồn dập như trước kia nữa. Động tác massage của máy rất chuyên nghiệp, có các con lăn hình tròn chuyển động nhịp nhàng, massage vùng lưng, xuống đến gần eo, rất là thoải mái.

Thứ hai, vùng hông và vùng mông cũng được cải thiện hơn, do ngồi ngồi ở văn phòng nên mông với hông là lắm lúc đau ê ẩm luôn, thậm chí đến bắp chân, mỗi ngày cứ phải đi giày cao gót lại khiến nó thêm mệt mỏi. Từ khi dùng sản phẩm này thì những cơn đau ê ẩm, tê chân không còn nữa, dễ chịu hơn rất nhiều.

Thứ ba, tình trạng đau xương khớp của bố em cũng được cải thiện, đi đứng không còn gượng như trước, giờ còn có thể đi xe đạp nữa, và thi thoảng mẹ em cũng nữa, cả nhà cùng vui luôn. Nhờ vào tác động của các các con lăn, các túi khí khi massage sẽ tác động trực tiếp lên cơ thể cũng như xác định chính xác được các huyệt đạo. Nhờ vậy, những cơn đau nhanh chóng được xua tan, lưu thông khí huyết, cải thiện tuần hoàn máu. Chính vì vậy mà nỗi đau về khớp lưng được loại bỏ rất nhanh.

Nhờ những bài massage hiệu quả của sản phẩm này mà giờ đây sức khỏe của bố mẹ em, cơn đau lưng, vai của em được cải thiện rất nhiều. Sức khỏe tốt hơn, minh mẫn hơn giúp công việc trở nên thuận lợi hơn. Thật sự là cảm ơn bố rất nhiều, bình thường bố ít nói nhưng mọi hành động đều cảm thấy rất yêu thương^^.

Nếu anh/chị nào muốn mua ghế massage toàn thân với giá rẻ, chất lượng thì hãy qua Halo Shopping nhé. Cái nhà em hình như hơn 10 triệu thì phải nhưng dùng miễn chê luôn, mà thời gian bảo hành của máy là 2 năm nên em cũng khá yên tâm.

admin